GIỚI THIỆU

Hảo Đạt là thương hiệu may mặc thời trang của Công ty TNHH SXTM XNK HẢO ĐẠT được thành lập từ ngày 24/07/2002 đến nay và được nhiều người biết đến như một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu tại Việt Nam chuyên về thời trang Malaysia.

Với nỗ lực phát triển và mở rộng thị trường, công ty đã đầu tư vật chất kỹ thuật cũng như tiếp cận với xu hướng thời trang trẻ trung hiện đại, qua quá trình phát triển từ ngày thành lập đến nay với đội ngũ thợ thiết kế và cắt may đông đảo chuyên nghiệp. Trên nền chất liệu phong phú như: cotton, thun, nhung thun, voan, linen, tơ sống, satanh, ren... kết hợp với nghệ thuật hoạ tiết thêu tay, cườm cùng các gam màu nhẹ tự nhiên, trang phục của HẢO ĐẠT luôn toát lên ấn tượng về sự trang nhã và lịch lãm.

Hiện nay, HẢO ĐẠT là một trong những nhà cung cấp chính mặt hàng thời trang Malaysia, cung cấp nhiều sản phẩm mới với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng về trang phục phụ nữ, nam giới và trẻ em như  Baju Kebaya, Baju Kurung, Blouse, Juba Dress, Baju Melayu...
 
  Thời trang nữ
 
  Thời trang nam
 
  Thời trang trẻ em